Tin Tức

Tin tức liên quan đến bộ môn Bida trên toàn thế giới, cập nhật tin tức nhanh và hay nhất về bida cho các cơ thủ đọc và tham khảo cũng như bình luận
.

Nghiệt ngã bi-a World Cup: Có “cơ điên” 17 điểm vẫn mất chức vô địch

Có “cơ điên” 17 điểm ngay từ đầu trận, cơ thủ Lutfi Cenet vẫn ngậm ngùi mất chức vô địch World Cup về tay đối thủ một cách khó tin.
Giải billiards carom Veghel World Cup 2019 vừa kết thúc tại Hà...
 

“Sư phụ thần đồng bi-a” bị loại không tưởng: 1 điểm định mệnh

Thi đấu rất tốt ở lượt trận mở màn và có 2 chiến thắng, siêu sao Daniel Sanchez đã bị loại theo cách không thể cay đắng hơn.
Trường hợp bị loại của Daniel Sanchez được xem là sốc nhất tại giải...
 

Sao bi-a đại chiến: Quyết Chiến, Quốc Nguyện đấu cơ thủ số 1 thế giới

Hai cơ thủ mạnh nhất Việt Nam hiện nay sẽ có dịp hợp tác thi đấu tại giải vô địch đồng đội thế giới diễn ra tại Đức tới đây.
Giải bi-a carom vô địch đồng đội thế giới sẽ diễn ra từ ngày 14-17/3...
 

Home Đình Nại ngược dòng bi-a World Cup: Đường “múa cơ” đẹp ngỡ ngàng

Cơ thủ Ngô Đình Nại đã tạo nên một “siêu phẩm” trong màn ngược dòng ngoạn mục trước cơ thủ số 1 Hàn Quốc Cho Jae Ho tại giải Blankenberge World Cup 2019.
Tình huống diễn ra trong trận bi-a đối đầu...
 

Home Kỳ tích bi-a World Cup: Cơ thủ “ẩn mình” 10 năm, vô địch thế giới

Tin bida Hầu như không gặt hái được một danh hiệu lớn nào suốt 10 năm qua, thậm chí Palazon đã có màn "chết hụt" ở vỏng đấu loại trước khi trở thành nhà vô địch Blankenberge World Cup 2019.
Chiếc...
 

Home Bại tướng của Quyết Chiến hạ knock-out cơ thủ số 1 thế giới

Sau thất bại trước Quyết Chiến, “Tượng đài” Torbjorn Blomdahl đã thi đấu vô cùng bùng nổ. Thậm chí ông còn loại luôn cơ thủ số 1 thế giới Dick Jaspers khỏi Blankenberge World Cup 2019.
Bất ngờ lớn...
 

Home "Thánh sống" bi-a đi cơ "thế kỷ": Hattrick bá vương, 3 năm liền không đối thủ

Huyền thoại sống làng bi-a snooker Ronnie O'Sullivan vừa mới bổ sung vào bảng thành tích của mình thêm một danh hiệu. Đánh bại Shaun Murphy 11-9 ở trận chung kết trong đó có đường cơ thế kỷ ghi...
 

Home “Thần đồng bi-a” gây sốc World Cup: Đường cơ xui xẻo trăm năm hiếm gặp

“Thần đồng bi-a” Cho Myung Woo đã thua khá sốc trước đàn anh Kim Haeng Jik tại Porto World Cup 2019 trong một trận đấu có rất nhiều đường cơ thiếu may mắn đến kỳ lạ.
“Trận đấu xui xẻo nhất thế...
 

Home “Thánh sống bi-a” bị đẩy vào mê cung: Chỉ cần 1 cơ giải cả “ma trận”

(Tin bi-a) Game cuối cùng trận chung kết bi-a snooker Shanghai Masters 2019 hồi giữa tháng 9 chứng kiến đường cơ thần sầu của huyền thoại sống Ronnie O’Sullivan. Bị dồn vào thế khó, tay cơ lão...
 

Phân loại

Top