Home News Cài đặt Android 9.0 Pie Beta chính thức cho LG G6 H870S

Admin

Trung sĩ
Thành viên BQT
Quản Trị Viên
Bài viết
607
Cảm xúc
46
Nó thật sự có hiệu quả!! Tôi vừa tự cài đặt nó !! Tôi đã đính kèm một số ảnh và ảnh chụp màn hình của LG G6 H870S của tôi !
Thận trọng: Tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào do không tuân thủ đúng quy trình! Tiến hành với rủi ro của riêng bạn!
Link Tải Rom:
H870S20o_00_OPEN_AME_DS_OP_0802
Bạn cần tải xuống và cài đặt LGUP với Uppercut. Tôi sẽ mô tả quá trình dưới đây:
Tải LGUP Tool với Uppercut
LGUP Tool v1.14.3: LGUP_Store_Frame_Ver_1_14_3.msi
Uppercut v1.0.0.0: UPPERCUT_1.0.0.0.zip
Làm thế nào để cài đặt LGUP Tool với Uppercut?
Cài đặt đầu tiên 'LGUP_Store_Frame_Ver_1_14_3.msi' tập tin sau đó giải nén Uppercut nén và nhấp đúp vào 'UPPERCUT_1.0.0.0.exe' tập tin để khởi động LGUP Công cụ !
Download-and-Install-LG-G6-Android-9.0-Pie-Early-Beta-Leaked-Build.jpg
Hướng dẫn từng bước nhỏ:
  1. Đầu tiên tiết kiệm mọi thứ quan trọng từ điện thoại đến điện toán đám mây / đến SD thẻ / đến máy tính . Sau đó kiểm tra mô hình điện thoại và phiên bản phần mềm của bạn . Bạn cần hoàn toàn chắc chắn rằng model điện thoại của bạn là LGH870S và phiên bản phần mềm của bạn là V20o . Nếu bạn phần mềm phiên bản không phải là V20o thì bạn cần phải cài đặt các V20o KDZ đầu tiên sử dụng LGUP.
  2. Chuyển đến Chế độ tải xuống và chọn H870S20o_00_OPEN_AME_DS_OP_0802.kdz từ LGUP. Chọn Refurbish và bắt đầu cài đặt. Sau khi hoàn thành, điện thoại của bạn sẽ chạy với phiên bản phần mềm V20o ! Bây giờ bạn có thể tiến hành cài đặt Android Pie Beta trên điện thoại của mình !
  3. Kết nối các điện thoại với máy tính và chọn MTP ( dữ liệu chuyển giao) Chế độ sau đó chọn FOTA Nâng cấp trong LGUP rồi cuối cùng chọn LGH870SAT-V20o-to-V29a-AME.up và click để bắt đầu.
  4. Hãy kiên nhẫn chờ đợi trong vài phút, Điện thoại của bạn hiện đang chạy trên Android Pie Beta !
Ảnh đính kèm Android 9.0 Pie
 

James Williams

Binh nhì
Thành Viên Mới
Bài viết
1
Cảm xúc
0
If your mobile gets stuck at the android logo and the reset button is not working, then you have to install the operating system again on your device. Using a flash file , you can get back your phone in factory format.
 
Phòng chát
  1. Chưa có nội dung nào, hãy là người đầu tiên !
Top