Home Đến bây giờ đây vẫn là siêu phẩm FPS đúng chất CounterStrike chuẩn nhất trên Mobile

Cho dù đã có nhiều game FPS ra mắt trên nền tảng di động, song hiếm có sản phẩm nào mang được cái chất Counter-Strike như tựa game này.

Trước hết, cần phải khẳng định, đây không phải là một bom tấn FPS mới trên nền tảng di động. Thực chất, tựa game này đã ra mắt từ khá lâu, song bất chấp thời gian cũng như nhiều siêu phẩm bắn súng đến rồi đi thì đây vẫn là cái tên được nhiều người chơi ưng ý vì mang được cái chất của Counter-Strike lên trên nền tảng di động.

Đến bây giờ, đây vẫn là siêu phẩm FPS đúng chất Counter-Strike chuẩn nhất trên Mobile - Ảnh 1.


Nếu như CF Mobile chính là Đột Kích chuẩn chỉnh trên nền tảng di động, Call of Duty Mobile thì khỏi phải bàn, vậy nhắc tới Counter-Strike không thể không nói đến tựa game này. Đó chính là Standoff 2, một tựa game FPS đến từ Nga cho game thủ được đến với đấu trường "sinh tử" đúng chất "cảnh-cướp" huyền thoại ngày nào.

Đến bây giờ, đây vẫn là siêu phẩm FPS đúng chất Counter-Strike chuẩn nhất trên Mobile - Ảnh 2.


Dù ra mắt đã khá lâu, song chất lượng đồ họa của Standoff 2 vẫn thuộc hạng bom tấn, đặc biệt là trên nền tảng di động. Ngay ở thời điểm ra mắt, Standoff 2 đã lập tức tạo được sự chú ý đối với game thủ, đặc biệt là những người chơi là fan của Counter-Strike đang cố gắng tìm kiếm một sản phẩm đúng chất nhất trên mobile.

Đến bây giờ, đây vẫn là siêu phẩm FPS đúng chất Counter-Strike chuẩn nhất trên Mobile - Ảnh 3.


Standoff 2 tạo được sự thân quen cho game thủ, không chỉ dựa vào lối chơi phòng thủ bomb site mà còn tới ở hình ảnh, đặc biệt là cơ chế mở hòm đồ nhằm cho phép người chơi sở hữu những skin súng nhằm lột xác cho vũ khí mình hay sử dụng. Chính điều này khiến cho game thủ ngay lập tức liên tưởng tới CS:GO, một phiên bản của Counter-Strike vẫn đang làm mưa làm gió trên thế giới.

Đến bây giờ, đây vẫn là siêu phẩm FPS đúng chất Counter-Strike chuẩn nhất trên Mobile - Ảnh 4.


Với lối chơi cũng như bản đồ khá giồng với CS:GO, chính vì thế người chơi sẽ không mất quá nhiều thời gian làm quen và bước vào những trận chiến ngay lập tức. Khác biệt với những tựa game mobile FPS thông thường, Standoff 2 sẽ không có màn hướng dẫn chơi.

Đến bây giờ, đây vẫn là siêu phẩm FPS đúng chất Counter-Strike chuẩn nhất trên Mobile - Ảnh 5.


Và người chơi sẽ phải tự tìm hiểu và làm quen với cơ chế game từ đó có thể bắt đầu trải nghiệm game đầy đủ nhất. Với Standoff 2, game thủ cần tiêu diệt nhiều đối thủ nhất để giành chiến thắng. Standoff 2 có nhiều chế độ chơi cho các game thủ lựa chọn như: Deathmatch, Defuse the bomb, Arms race, Capture the flag, Robbery.

Đến bây giờ, đây vẫn là siêu phẩm FPS đúng chất Counter-Strike chuẩn nhất trên Mobile - Ảnh 6.


Điểm thú vị là game thủ có thể tải về tựa game này ngay trên những kho ứng dụng chính chủ tại Việt Nam bởi Standoff 2 mở server cho toàn bộ khu vực châu Á chứ không "block region" như một vài tựa game online mobile khác. Do vậy, người chơi Việt có thể cạnh tranh với game thủ tại nhiều quốc gia khác nhau, thay vì phải e ngại sẽ đối diện với làn sóng hack, cheat tồn tại trên một máy chủ.

Standoff 2 là tựa game FPS Mobile hoàn toàn miễn phí trên cả hai nền tảng Android và iOS. Game thủ có thể về tựa game chuẩn Counter-Strike nhất trên Mobile tại App Store và Google Play.

CÙNG CHUYÊN MỤC

Bạn đang đọc bài viết tại diễn đàn game Android.
 

Tin game mới

Home  Đến bây giờ đây vẫn là siêu phẩm FPS đúng chất CounterStrike chuẩn nhất trên Mobile

Cho dù đã có nhiều game FPS ra mắt trên nền tảng di động, song hiếm có sản phẩm nào mang được cái chất Counter-Strike như tựa game này. Trước hết, cần phải khẳng định, đây không phải là một bom...
Bởi: Tin Tức 24h, , Tin Tức Games
Lượt xem: 649 Trả lời: 1

Home  Mở tới hơn 20 server chỉ sau 1 ngày Quyền Vương Chiến VNG khiến game thủ lo ngại

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến đang tỏa ra sức nóng dữ dội khi thu hút được lượng người quan tâm khổng lồ sau giai đoạn đăng ký sớm. The King of Fighters AllStar - Quyền Vương Chiến (còn gọi...
Bởi: Tin Tức 24h, , Tin Tức Games
Lượt xem: 255 Trả lời: 0
Phòng chát
  1. Chưa có nội dung nào, hãy là người đầu tiên !
Top