Home Đình Nại ngược dòng bi-a World Cup: Đường “múa cơ” đẹp ngỡ ngàng

Cơ thủ Ngô Đình Nại đã tạo nên một “siêu phẩm” trong màn ngược dòng ngoạn mục trước cơ thủ số 1 Hàn Quốc Cho Jae Ho tại giải Blankenberge World Cup 2019.
Tình huống diễn ra trong trận bi-a đối đầu kịch tính "như trong phim" giữa Ngô Đình Nại và Cho Jae Ho ở vòng đấu bảng giải carom 3 băng Blankenberge World Cup 2019.

Khi tỉ số đang là 39-39, Đình Nại (cầm bi vàng) gặp một thế bi vô cùng khó khi ba trái bi xếp thành một đường thẳng, còn bi chủ của anh bị một trái bi khác che mắt. Tình thế này bắt buộc cơ thủ của Việt Nam phải thực hiện cú “múa cơ” đưa bi chủ chạm vào 3 băng trước khi trúng vào hai trái bi còn lại.
ngo-dinh-nai-1561532709-896-width660height458.jpg

Cơ thủ Ngô Đình Nại có siêu phẩm cực đẹp tại Blankenberge World Cup 2019​
Ngô Đình Nại đã tung một cú “múa cơ” đẹp như mơ để ghi điểm, qua đó có giành chiến thắng trước cơ thủ số 1 Hàn Quốc. Đây cũng là một trong những màn ngược dòng ấn tượng nhất giải đấu World Cup tại Bỉ khi Đình Nại bị đối thủ dẫn trước đến 20 điểm,

Rất tiếc trong trận đấu cuối cùng, Đình Nại đã để thua Javier Palazon và chính thức dừng chân tại vòng bảng. Cơ thủ người Tây Ban Nha sau đó đã giành chức vô địch bi-a World Cup tại giải đấu này. Đình Nại và các đồng đội sẽ ở lại châu Âu tập luyện trước khi tham dự giải 3 băng World Cup 2019 diễn ra ở Porto (Bồ Đào Nha) từ ngày 1-7/7 tới.
 
Phòng chát
  1. Chưa có nội dung nào, hãy là người đầu tiên !
Top