Dự án Tam Quốc Thêm một siêu phẩm chiến thuật SLG của Tencent 2020

QUỐC TẾ_ Dự án: Tam Quốc là một trong những trò chơi chiến thuật SLG Tam quốc trên mobile được Tencent phát hành năm 2020.

QUỐC TẾ_ Dự án: Tam Quốc là một trong những trò chơi chiến thuật SLG Tam quốc trên mobile được Tencent phát hành năm 2020.

Theo chúng tôi quan sát, dường như nửa cuối năm 2020, Tencent đang hướng dần đến mảng game Tam quốc chiến thuật nói chung. Thay vì phát triển chú trọng đến dòng game nhập vai MMO như trước đây họ đang dồn sự đầu tư cho mảng game này để khẳng định lại vị thế trước nhiều đối thủ mạnh khác như Lilith Games, Youzu… đang lên như ‘diều gặp gió’. Cũng cần nói luôn là các trò chơi của hãng được phát triển ở dạng đỉnh cao đồ họa 3D hoặc Unreal Engine.

Dự án: Tam Quốc - Thêm một siêu phẩm chiến thuật SLG của Tencent 2020

Dự án: Tam Quốc – Thêm một siêu phẩm chiến thuật SLG của Tencent 2020


Tựa game Dự án: Tam Quốc (Đại Hào: Tam Quốc, Project: Tam Quốc) là một trong số những sản phẩm chiến thuật chúng tôi muốn nhắc tới, trước đó là Chinh Phục Dữ Bá Nghiệp. Trò chơi này hiện mới xuất hiện trên cổng game TapTap và nhanh chóng thu hút được game thủ quan tâm.Kế thừa yếu tố dàn trận chiến thuật kinh điển của dòng Three Kingdoms, game mobile Dự án: Tam Quốc của Tencent mang đến những trận giao đấu chất lượng qua việc người chơi có thể sắp xếp đội hình chiến thuật, di chuyển linh hoạt vị trí các tuyến chiến đấu sao cho phù hợp nhất. Trong game, người chơi sẽ chiến đấu trên màn hình chia ô vuông như bàn cờ và điều khiển nhóm quân có thủ lĩnh để chiến đấu với team địch.

Dự án: Tam Quốc Tencent sở hữu đồ họa 3D với màu sắc thiết kế sống động, đẹp mắt trong hình ảnh những mãnh tướng Tam quốc. Đây hứa hẹn là một trò chơi chiến thuật đáng chơi của hãng game đến từ Trung Quốc. Trò chơi vẫn chưa ấn định thời gian thử nghiệm. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật.

Game trên TapTap: https://www.taptap.com/app/190946/

CÙNG CHUYÊN MỤC

Bạn đang đọc bài viết tại diễn đàn game Android.
 

Tin game mới

Home  Đến bây giờ đây vẫn là siêu phẩm FPS đúng chất CounterStrike chuẩn nhất trên Mobile

Cho dù đã có nhiều game FPS ra mắt trên nền tảng di động, song hiếm có sản phẩm nào mang được cái chất Counter-Strike như tựa game này. Trước hết, cần phải khẳng định, đây không phải là một bom...
Bởi: Tin Tức 24h, , Tin Tức Games
Lượt xem: 649 Trả lời: 1

Home  Mở tới hơn 20 server chỉ sau 1 ngày Quyền Vương Chiến VNG khiến game thủ lo ngại

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến đang tỏa ra sức nóng dữ dội khi thu hút được lượng người quan tâm khổng lồ sau giai đoạn đăng ký sớm. The King of Fighters AllStar - Quyền Vương Chiến (còn gọi...
Bởi: Tin Tức 24h, , Tin Tức Games
Lượt xem: 255 Trả lời: 0
Phòng chát
  1. Chưa có nội dung nào, hãy là người đầu tiên !
Top