Kế Hoạch Hoàn Hảo - Badla (2019) Full HD Vietsub

Tên Khác
Badla
Đạo diễn
Sujoy Ghosh
Diễn viên
Amitabh bachchan, Taapsee Pannu, Amrita Singh
Năm
2019
Thời Lượng
118 Phút
Quốc Gia
  1. Ấn Độ
Thể Loại
  1. Phim Lẻ
  2. Vietsub
Naina Sethi ( Taapsee Pannu ) là một nữ doanh nhân thành đạt và trẻ trung với một gia đình hoàn hảo. Thế giới của cô đảo lộn khi cô bị bắt vì tội giết người tình bí mật của mình, Arjun ( Tony Luke ). Luật sư của cô là Jimmy ( Manav Kaul ) thuê luật sư bào chữa uy tín Badal Gupta ( Amitabh Bachchan) để bảo vệ cô ấy, và trong suốt một buổi tối muộn, họ làm việc cùng nhau để tìm hiểu những gì thực sự đã xảy ra. Badal tiết lộ rằng có một nhân chứng mà lời khai của họ sẽ buộc tội cô ta trong tội ác. Naina giải thích rằng cô và Arjun đã bị ai đó tống tiền vì ngoại tình. Họ được gọi đến một khách sạn ở một nơi xa xôi, nơi Naina bị tấn công; chỉ để đánh thức và thấy Arjun chết với số tiền tống tiền. Cô đã bị bắt nhưng được tại ngoại. Cảnh sát không tìm thấy dấu vết của bất kỳ ai khác có mặt trong phòng hoặc đột nhập.
Badal nghi ngờ rằng Naina không thành thật với anh ta. Để có thêm thông tin, anh hỏi cô về sự mất tích của một chàng trai trẻ gần khách sạn. Naina tiết lộ rằng cô và Arjun đang có một điểm hẹn bí mật trong khu vực. Trên đường về, cô vô tình chạy vào một chiếc ô tô đang lao tới. Vụ tai nạn đã giết chết người lái chiếc xe kia, một cậu bé tên Sunny. Arjun thuyết phục Naina không thông báo cho cảnh sát, và họ quyết định xóa bất kỳ dấu vết nào của tội ác. Họ đặt cơ thể của Sunny vào cốp xe của anh ta và Naina đã ném chiếc xe vào một đầm lầy. Trong khi Arjun đang đợi cô, Rani và Nirmal, một cặp vợ chồng địa phương, gặp anh và mời anh đến nhà của họ, nơi anh phát hiện ra rằng họ là cha mẹ của Sunny. Khi Rani gọi cho Sunny, điện thoại của Sunny đổ chuông trong túi của Arjun vì anh đã quên vứt nó đi. Anh ta bỏ qua nó như vô tình ngồi lên nó, nhưng Rani không bị thuyết phục. Arjun và Naina trốn thoát nhưng trở nên lo lắng rằng họ sẽ bị phát hiện. Rani xác định phương tiện của Naina, biến cô thành nghi phạm, nhưng Naina có luật sư của cô làm sai lệch chứng cứ ngoại phạm. Cảnh sát mua nó nhưng Rani đối mặt với Naina và tiết lộ rằng cô biết sự thật. Cô cầu xin Naina nói với vị trí của Sunny nhưng Naina từ chối. Arjun và Naina sau đó được liên lạc bởi kẻ tống tiền, dẫn đến các sự kiện hiện tại.
Badla_poster.jpg
Badal quyết định rằng Rani có động cơ giết Arjun và có thể dễ dàng thực hiện điều đó kể từ khi cha của Sunny, Nirmal, làm việc tại khách sạn. Kế hoạch của anh ta là tha bổng cho Naina bằng cách đóng khung Rani cho tội ác. Tuy nhiên, Naina, người hiện đang tin tưởng Badal, tiết lộ một bí mật: Sunny vẫn còn sống trong cốp xe trước khi cô vứt xe. Tuy nhiên, cô để anh chết đuối, quyết định không cứu anh để bảo vệ mình. Ngạc nhiên trước hành động giết người và ích kỷ của mình, Badal đề xuất một chuỗi các sự kiện xen kẽ trong đó Naina là người thực sự gây áp lực buộc Arjun phải che giấu tội ác chứ không phải Arjun. Trong phiên bản này, Arjun trở nên tội lỗi đến nỗi anh ta đi đến khách sạn để tiết lộ sự thật với Rani và Nirmal, khiến Naina phải giết anh ta. Bị cảnh sát gõ cửa, cô quyết định tự làm mình bị thương và đổ lỗi cho Rani vì tội ác.
Badal từ chối chiến đấu với trường hợp của Naina. Khi cô cầu xin anh giúp đỡ, anh chỉ đồng ý nếu cô thành thật nói với anh nếu cô giết Arjun. Naina thú nhận về vụ giết Arjun và Badal nói rằng anh ta sẽ chiến đấu với vụ án của cô. Ông tiết lộ rằng không có nhân chứng; anh ta đã làm điều đó để khiến Naina nói sự thật. Badal xin lỗi một lúc trong khi Naina nhận được cuộc gọi từ luật sư của cô là Jimmy. Cô nhận ra rằng cây bút của Badal đang can thiệp vào cuộc gọi. Khi Badal Gupta thực sự đến, Naina, bị sốc, đã tháo cây bút của Badal để tiết lộ một máy ghi âm bên trong ghi lại từng lời của cuộc họp của họ, bao gồm cả lời thú tội của cô về cả hai vụ giết người. Khi cô liếc ra ngoài cửa sổ, cô chạm mắt với Badal và Rani trong tòa nhà chung cư đối diện với cô và nhận ra, khi Badal cởi bỏ ngụy trang, Badal thực sự là Nirmal.Mahabharata , nói rằng sự trả thù của Draupadi Hồi (Rani) đã được Yudhishthira (Nirmal) thực hiện.
 
Phòng chát
  1. Chưa có nội dung nào, hãy là người đầu tiên !
Top