Home Màu Da Cam - Orange (2010) | Full HD

Tên Khác
Orange
Đạo diễn
Bhaskar
Diễn viên
Ram Charan Teja, Genelia D'Souza, Shazahn Padamsee
Năm
2010
Thời Lượng
150 Phút
Quốc Gia
  1. Ấn Độ
Thể Loại
  1. Phim Lẻ
  2. Vietsub
Lấy bối cảnh nước Úc , bộ phim mở đầu với cảnh Ram ( Ram Charan ) giận dữ , người vừa chia tay bạn gái, kể lại câu chuyện về cuộc sống tình yêu của anh ta với một sĩ quan cảnh sát, Abhishek Verma ( Prakash Raj ) khi anh ta vạch trần một bức tranh graffiti người yêu của anh ấy trong khi cha cô ấy ( Mitchhu Ganesan ) lắng nghe.
mau-da-cam-5481.jpg
Ram được giới thiệu là một thanh niên yêu thích graffiti và không tin vào tình yêu bất diệt. Anh ấy đã trải qua chín tình yêu trong đời và nghĩ rằng tình yêu giữa hai người cuối cùng cũng chết. Là một người có đạo đức mạnh mẽ, anh ấy trung thực và muốn yêu cuộc sống và sống với suy nghĩ cởi mở, suy nghĩ cởi mở và hành động cởi mở với người yêu. Jaanu ( Genelia D'Souza) học cùng trường với Ram. Anh ta yêu cô từ cái nhìn đầu tiên và tiếp tục tán tỉnh cô. Cuối cùng cô phải lòng anh, nhưng muốn anh hứa sẽ yêu cô mãi mãi. Ram, tất nhiên, vô tình bác bỏ điều này và giải thích làm thế nào anh ta không thể yêu cô mãi mãi. Điều này dẫn đến một cuộc xung đột về ý thức hệ của họ. Ram chỉ cho Jaanu biết ngay cả tình yêu thực sự sau bao lâu và tình yêu đích thực không thể tồn tại mãi mãi, trong khi Jaanu cho anh thấy những ví dụ về tình yêu bất diệt, như bạn bè và bố mẹ cô. Tuy nhiên, anh nói rõ rằng tình yêu giữa hai người không bao giờ giống như lúc đầu. Ram không thực sự bận tâm về cảm giác của Jaanu và cho rằng mọi thứ diễn ra với anh ta vì cô cảm thấy cô ấy mà không thực sự quan tâm đến cảm giác của cô ấy và cô ấy muốn tương lai của cô ấy như thế nào. Ram là một người tự ái.

Abhishek làm cho Ram nói với anh ta lý do tại sao anh ta cảm thấy như thế này, và Ram giải thích một tình yêu khác trong cuộc sống của anh ta, Rooba ( Shazahn Padamsee ). Anh phải lòng cô khi cô đến thăm thành phố Hyderabad khi Ram đang tham gia một dự án ngoại hối. Anh theo cô đến Mumbai và cả hai yêu nhau. Tuy nhiên, khi thời gian trôi qua, cặp đôi phải đối mặt với những vấn đề và Ram cảm thấy mình ngày càng nói dối nhiều hơn chỉ để làm cho Rooba hạnh phúc. Không thể chịu đựng được nữa, anh nói với cô rằng anh không thể tiếp tục yêu cô nếu anh phải nói dối và hy sinh quá nhiều cho cô. Họ chia tay, và qua trải nghiệm Ram trở thành người đàn ông của mình.
 
Phòng chát
  1. Chưa có nội dung nào, hãy là người đầu tiên !
Top