Xenforo 2.2.0 Release bản nâng cấp đáng để mong đợi

Admin

Trung sĩ
Thành viên BQT
Quản Trị Viên
Bài viết
607
Cảm xúc
46
Phiên bản xenforo 2.2 được nhà phát hành tiết lộ sẽ cho ra mắt trong thời gian sắp tới với những cải tiến vượt trội so với phiên bản 2.1. Đó là những tính năng nào? hôm nay chúng ta cùng khám phá một chút nhé!
Chức năng tìm kiếm được nâng cấp
Nếu như tính năng tìm kiếm là điểm yếu của xenforo thì với phiên bản cập nhật 2.2 tới đây, nhà phát hành sẽ có những cải tiến giúp việc truy xuất dữ liệu trở nên hoàn chỉnh hơn. Xenforo cho biết họ sẽ đưa kết quả tìm kiếm từ từng diễn đàn, điều này có nghĩa là bạn có thể quản lý nội dung trong một diễn đàn như thể tất cả các chủ đề của bạn được đăng trong cùng một diễn đàn. Bây giờ bạn có thể thấy nó hơi khó hiểu nhưng theo thời gian, người dùng sẽ rất thích rằng tất cả các truy vấn có thể được thực hiện từ một diễn đàn duy nhất.
Các kết quả được lưu trữ cho mỗi người dùng để làm cho tính năng này hoạt động tốt nhất có thể. Bạn có thể điều chỉnh thời gian bộ đệm tồn tại trong bao lâu để đảm bảo cân bằng chính xác và hiệu suất.
Cải tiến chức năng seo
Mặc định chỉ quản trị viên mới được phép đưa link dofollow lên các bài viết diễn đàn và bạn muốn thay đổi cần phải can thiệp trong source đây quả là một sự bất tiện đối với những bạn không chuyên về code mà vẫn muốn xây dựng hệ thống diễn đàn seo bằng Xenforo. Tuy nhiên điều đó sẽ chấm dứt với phiên bản xenforo 2.2 khi quản trị viên có thể thay đổi quyền đăng liên kết bên ngoài thuộc nofollow hoặc dofollow thông qua quyền quản trị nhóm.
Một số tính năng mới chưa được nhà phát hành tiết lộ, chúng ta cùng chờ bản nâng cấp mới này nhé.
 
  • Like
Cảm xúc: olalavui
Phòng chát
  1. Chưa có nội dung nào, hãy là người đầu tiên !
Top