Home Hot XF2 [8WR] XenPorta 2 (Portal) PRO 2.1.0.7

Giá Bán
0₫
Tình Trạng
  1. Có Sẵn
Phiên bản
2.1.0.7
Cập nhật
2/4/20
Phân loại
  1. Miễn phí
Tác giả
8WR
Yêu cầu
  1. XF 2.1
Suport
Addon xenforo XF2 [8WR] XenPorta 2 (Portal) PRO 2.1.0.7 có tính năng chính là tạo trang chủ cho diễn đàn xenforo của bạn với nhiều tùy chọn và tính năng hay, XenPorta 2 xứng đáng là lựa chọn tối ưu nhất cho việc tạo trang chủ diễn đàn với nhiều tùy biến theo các phong cách website.
[8WR] XenPorta 2 (Portal) PRO là một hệ thống bài viết và giao diện cho phép bạn xem xét chuyên nghiệp các phần của diễn đàn của bạn trên trang chính. Nó được tích hợp hoàn toàn vào khung XenForo và không thêm các loại nội dung mới để quản lý.
Tải về XF2 [8WR] XenPorta 2 (Portal) PRO

 

HungTQ

Binh nhất
Quản Trị Viên
Bài viết
163
Cảm xúc
11
LỊCH SỬ CẬP NHẬT
[H3]XF2 [8WR] XenPorta 2 (Portal) PRO 2.1.0.7[/H3]
Thêm cập nhật cho thanh trượt tính năng. Hy vọng mọi thứ đã được sửa chữa.
[H3]XF2 [8WR] XenPorta 2 (Portal) PRO 2.1.0.6[/H3]
Mọi bản cập nhật cho Chrome dường như phá vỡ một thứ khác trong bxSlider. Nó đã trở thành một cuộc chạy đua vũ trang trí tuệ. Một bản sửa lỗi được đưa ra ... chỉ để nó bị hỏng lần nữa trong phiên bản Chrome tiếp theo. Cá nhân tôi chưa bao giờ có bất kỳ vấn đề nào, vì vậy tôi thậm chí không thể biết liệu các bản sửa lỗi này có hoạt động hay không.
  • Phiên bản này khôi phục thao tác vuốt cho thanh trượt tính năng, đã bị vô hiệu hóa trong lần sửa cuối cùng.
  • Khắc phục các sự cố nhấp qua được giới thiệu với Chrome 73 ... có thể, một lần nữa, tôi chưa bao giờ gặp sự cố, vì vậy tôi không thể xác nhận.
[H3]XF2 [8WR] XenPorta 2 (Portal) PRO 2.1.0.5[/H3]
  • Các bài viết được ghim bây giờ sẽ hiển thị với biểu tượng được ghim, thay vì ngày bài viết khi sử dụng cài đặt kiểu khối ngày.
  • Các bài viết bây giờ sẽ hiển thị hình ảnh quảng cáo tính năng hoặc hình ảnh quảng cáo bài viết trong opengraph và twitter linters.
  • Hình ảnh tác giả hiện sẽ áp dụng URL dữ liệu ngoài cho mục đích CDN.
 
Phòng chát
  1. Chưa có nội dung nào, hãy là người đầu tiên !
Top